Sinhair

CÂU CHUYỆN VỀ SIN HAIR

VỀ SIN HAIR VIỆT NAM 

Sin Hair là thương hiệu dầu gội đổi màu tóc hàng đầu Nhật Bản với tôn chỉ tôn vinh vẻ đẹp trên mái tóc của mọi khách hàng. 

Làm nên tên tuổi của Sin Hair là các dòng sản phẩm: dầu gội đầu phủ bạc, dầu gội đổi màu tóc, dầu gội đầu nước hoa cao cấp và các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Với thành phần chính từ thiên nhiên giúp trẻ hoá chất tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cải thiện độ đàn hồi và óng mượt theo thời gian. 

Các sản phẩm của Sin Hair Japan với tiêu chí chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý ngày càng được nhân rộng trên thị trường, không những đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng mà còn nhận được nhiều niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn chiến lược dựa trên việc luôn luôn đổi mới và truyền cảm hứng thông qua những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, Sin Hair không ngừng nâng cấp sản phẩm toàn diện, khắt khe trong từng nguyên liệu điều chế, phát triển hệ thống sản phẩm từ thông dụng đến độc đáo, mới mẻ. Sin Hair Japan hi vọng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo, thời thượng, nâng tầm giá trị bản thân, nổi thật trong mọi hoàn cảnh.