Lược duỗi tóc Sin Hair – Chải là thẳng mượt

Sin Hair là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Lược duỗi tóc Sin Hair là một sản phẩm rất hot trên thị trường được chiết suất với thành phần chính là tinh chất nhân sâm giúp làm thẳng tóc, trẻ hoá chất tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cải thiện độ đàn hồi và óng mượt theo thời gian.

lược duỗi tóc sin hair

Thành phần của lược duỗi tóc Sin Hair 

Thành phần được chiết suất từ nhân sâm, giúp bổ sung các loại tinh chất làm mềm tóc, tái tạo các tế bào da đầu cho người sử dụng

Ngoài ra, sản phẩm  ép(duỗi) tóc chứa nhiều thành phần tự nhiên như: Collagen, Protein,vitamin E, tinh dầu Argan giúp tái tạo phục hồi tóc hư tổn, chống khô cơ, giữ ẩm, ngăn ngừa chẻ ngọn.

Ai nên sử dụng lược duỗi tóc Sin Hair

Tóc đang trong trạng thái: 

 • Uốn phồng nhân tạo
 • Tóc mái uốn phồng
 • Tóc xoăn hư tổn do dùng uốn nhuộm
 • Tóc xoăn tự nhiên…
 • Tóc khô xơ bù bông, tóc rối

lược duỗi tóc sin hair

Khác biệt của lược duỗi Sin Hair so với sản phẩm duỗi trên thị trường

 • Thành phần chính là tinh chất nhân sâm , tái tạo và nuôi dưỡng tóc 
 • Cực kỳ lành tính, an toàn, không gây hư hại cho tóc và da đầu. 
 • Sử dụng đơn giản ngay tại nhà như một lần gội đầu. 
 • Duỗi tóc thẳng mượt mà ngay từ lần gội đầu tiên.  
 • Không cần sử dụng nhiệt (với máy là) gội là tóc thẳng được ngay 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí so với làm ở ngoài salon 

Làm ở ngoài salon, mất trung bình 4 tiếng để duỗi thẳng tóc, chi phí khoảng 700k. Với sản phẩm lược duỗi tại nhà SinHair thì chi phí chỉ bằng ⅓ , dung tích chai 260ml sử dụng được nhiều lần. 10 lần nữ, 15 – 20 lần với tóc nam, chỉ duỗi tóc mái thì có thể dùng được 15 – 20 lần. 

lược duỗi tóc sin hair

Hướng dẫn sử dụng lược duỗi tóc Sin Hair

Sử dụng cực kỳ đơn giản, nha chóng, tiết kiệm thời gian. Gói gọn trong 30 phút. 

Bước 1: Làm ẩm tóc và sấy khô 80% trước khi sử dụng.

Bước 2: Chải đều sản phẩm lên tóc theo chiều từ chân đến ngọn. Đối với tóc dài, dày thì nên chia nhỏ thành các lọn để chải được đều hơn.

Bước 3: Ủ tóc

 • Ủ từ 25-30 phút đối với tóc xoăn tự nhiên.
 • Ủ từ 20 – 30 phút đối với tóc thường tự nhiên chưa từng qua uốn, ép, nhuộm.
 • Ủ 10 – 20 phút đối với tóc đã từng uốn, ép, nhuộm.

Với tóc đã từng sử dụng qua hoá chất và đã mọc nhiều tóc mới, cần áp dụng thời gian chải thuốc tương ứng với từng phần trên tóc.

Nếu nửa đầu dưới đã từng uốn, nhuộm và nửa đầu trên đã mọc tóc mới dài đến nửa đầu thì nửa đầu trên cần ủ 20 – 30 phút còn nửa đầu dưới ủ 10 – 20 phút là được.

Lưu ý cố định cho tóc luôn thẳng, không dùng kẹp tóc hay búi tóc lên trong suốt quá trình ủ. Với tóc đang trong tình trạng hư tổn nặng, cần gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Sin Hair để được hướng dẫn sử dụng.

Kiểm tra tình trạng tóc khoảng 3 – 4 phút một lần bằng cách kéo giãn 2 – 3 sợi tóc. Nếu có thể kéo dài gấp 2, 3 lần và tóc không co trở lại thì chuyển sang bước 4.

Bước 4: Gội sạch tóc với nước lạnh, không trà sát quá mạnh tóc và da đầu. Có thể dùng thêm dầu gội và dầu xả hoặc mặt nạ phục hồi tóc chuyên sâu Collagen Sin Hair để tóc mềm mượt hơn.

Bước 5: Lau khô và sấy khô tóc theo chiều dọc. Sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất khi bạn kết hợp kẹp nhiệt ở mức 140 độ sau khi sấy khô.

lược duỗi tóc sin hair

Lược duỗi tóc Sin Hair thành phần 100% là thảo mộc tự nhiên, có sẵn tinh dầu argan giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc, cho bạn một mái móc thẳng, mềm mượt, óng ả. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với lược duỗi tóc thẳng Sin Hair.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *